8 điều nên biết khi mua máy cắt laser fiber từ khung máy, công suất nguồn đến độ dày cắt, mỏ cắt, bộ điều khiển cũng như đơn vị cung cấp uy tín để quý khách lựa chọn được máy cắt laser fiber phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như tình hình kinh kế.

Liên hệ BÁO GIÁ CÁC DÒNG MÁY LASER FIBER mới nhất ngày 17 tháng 05

Tất Cả Sản Phẩm Máy In UV

Hoặc Click để được báo giá trực tiếp1. Bộ điều khiển chuyên dụng

Cấu trúc của một bộ điều khiển bao gồm các vi mạch điện tử gọi là phần cứng và phần mềm cài đặt chuyên dụng. Qua màn hình điều khiển, các thông số vật lý về tốc độ, công suất, khổ cắt, nguồn laser,… được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sản xuất.
Hiện nay, bộ điều khiển đang được dùng cho máy cắt Laser Fiber phổ biến nhất là bộ điều khiển CYPCUT chuyên dụng.

2. Khổ cắt phù hợp với mục đích sử dụng

– Phạm vi cắt liên quan mật thiết đến khổ cắt của khung máy, công suất nguồn cũng như tốc độ vận hành.
– Đối với các máy laser fiber công suất lớn, khung máy lên đến 1,5x3m; 2x4m; 2x6m; 2x8m;… phạm vi cắt thực hiện trên các tấm kim loại cũng khá lớn.

3. Khung máy cắt laser fiber

Đây là yếu tố quyết định đến độ chính xác của mạch cắt, cũng như sản phẩm mình cần cắt, vì vậy công nghệ chế tạo khung máy cắt có ảnh hưởng rất lớn đến độ chính xác và độ ổn định của máy. Đây chính là sự khác biệt lớn nhất giữa các nhà máy sản xuất máy cắt  Laser Fiber với cùng nguồn cắt Laser và mỏ cắt Laser như nhau.

4. Mua máy cắt laser fiber cần quan tâm đến độ dày cắt

Xác định được chiều dày vật liệu cần cắt là bao nhiêu mm để lựa chọn công suất nguồn cắt Laser Fiber cho phù hợp nhất là vấn đề khách hàng cần lưu tâm để chọn được máy cắt laser fiber phù hợp.
Ví dụ: để cắt tôn tầm 10mm thì cần dùng nguồn cắt có công suất tối thiểu là 1000W

5. Mỏ cắt Laser Fiber

Mỏ cắt cũng quan trọng không kém so với nguồn cắt nó quyết định đến chất lượng của đường cắt vì đường kính của tia Laser càng nhỏ thì vết cắt càng đẹp và mịn, do đó chọn mỏ cắt Laser cũng rất quan trọng. Cần trao đổi với các tư vấn viên để chọn mỏ cắt phù hợp với các nguồn cắt có công suất phù hợp.

6. Nguồn cắt Laser Fiber từ thương hiệu uy tín

Nguồn cắt Laser Fiber đóng vai trò rất rất quan trọng làm lên sự khác biệt của máy cắt Laser Fiber, nguồn cắt không chỉ quyết định đến đường nét cắt mà còn quyết định đến chất liệu, tốc độ và độ dày của vật liệu cần cắt.

nguồn cắt Laser Fiber vô cùng quan trọng, quyết định đến độ dày của vật liệu cắt
Nguồn cắt quyết định đến độ dày của vật liệu cắt 
  • Hiện nay trên thị trường đang có 4 loại nguồn cắt Laser Fiber chính đó là : IPG – Đức, Trumf – Đức, Max –Trung Quốc và Raycus -Trung Quốc. Đối với nguồn cắt IPG và Trumf – Đức sẽ có giá thành cao hơn so với nguồn cắt của Max, Raycus của Trung Quốc.
  • Đối với nguồn có công suất nhỏ hơn 2000W thì bạn có thể lựa  chọn nguồn cắt IPG – Đức hoặc Max, Raycus của Trung Quốc. Còn đối với khách hàng có nhu cầu nguồn có công suất lớn hơn thì nên chọn nguồn Trumf – Đức sẽ hiệu quả hơn.
  • Vì nguồn cắt Laser Fiber vô cùng quan trọng, quyết định đến độ dày của vật liệu cắt nên phải chọn loại có chất lượng tốt, của những hãng sản xuất có tên tuổi trên thị trường.

7. Chọn công suất nguồn cắt phù hợp khi mua máy cắt laser fiber

Công suất nguồn Laser Fiber quyết định độ dày của vật liệu cắt. Trên thị trường hiện nay có đa dạng các dòng máy cắt laser fiber công suất cao 500W – 1000W – 1500W – 2000W hoặc cao hơn. Máy có công suất nguồn cắt lớn thì độ dày cắt cũng lớn. Độ dày cắt sẽ quyết định công suất nguồn cắt, vì vậy hãy cân nhắc kỹ từ xác định độ dày cắt và sau đó là công suất nguồn cắt.

8. Đơn vị cung cấp máy cắt laser fiber chính hãng

Đối với khách hàng, được tư vấn kỹ càng trước khi mua, hướng dẫn kỹ thuật khi vận hành trong thời gian đầu & hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng máy cắt laser fiber từ nhà sản xuất là rất quan trọng. Vì vậy cần tìm địa chỉ uy tín cung cấp các dòng máy cắt laser fiber chính hãng và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy cắt laser fiber, thay thế linh kiện máy cắt laser fiber chính hãng, sửa chữa máy máy cắt laser fiber chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi – CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BIGCOLOR VIỆT NAM, CÔNG TY NHẬP KHẨU CÁC DÒNG MÁY CÔNG NGHIỆP chính hãng, giá tốt hàng đầu trên thị trường.
Khi chọn mua máy cắt laser fiber tại Bigcolor Việt Nam bạn sẽ nhận được:

  • Được cung cấp file mẫu miễn phí từ bộ file mẫu dung lượng lớn mà công ty Bigcolor chúng tôi đã tổng hợp và tích lũy trong nhiều năm từ nguồn bên nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và các đơn vị sản xuất đối tác tại Việt Nam của Bigcolor
  • Được hướng dẫn kỹ thuật bảo dưỡng, sửa chữa các lỗi cơ bản khi chuyển giao công nghệ.
  • Được bảo hành toàn bộ linh kiện theo máy theo đúng linh kiện chính hãng của nhà máy và hưởng các quyền lợi trực tiếp từ chính sách khuyến mãi hậu mãi như mua hàng trực tiếp tại nhà máy.
  • Vận chuyển lắp đặt và chuyển giao công nghệ tận nơi tại địa điểm của khách hàng yêu cầu
  • Được hướng dẫn vận hành máy chi tiết từ bước làm file và vận hành căn chỉnh cho từng sản phẩm cụ thể

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết các sản phẩm máy in UV, linh phụ kiện chính hãng, dịch vụ sửa chữa máy in uv chuyên nghiệp, giá tốt tại TP HCM.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BIGCOLOR VIỆT NAM
Hotline: 0286.286.6686 / 0935389988
Email: bigcolorsaigon@gmail.com

Bài Viết Liên Quan

Cách Khắc Phục Các Lỗi Phổ Biến Ở Máy Cnc
Báo Giá Top Máy Cắt Vải Công Nghiệp Tự Động Chính Hãng, Bảo Hành 12 Tháng
Mua Mực In UV Chính Hãng Tại Tp.HCM

Trả lời