Địa chỉ bán máy in uv cũ đã qua sử dụng tại Tp.HCM phù hợp với nhu cầu tài chính nhưng vẫn đảm bảo chất lượng do Bigcolor – Công ty chuyên cung cấp các dòng máy công nghiệp chính hãng, uy tín hàng đầu cung cấp.

Máy in uv là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực mang lại hiệu quả in ấn vượt trội so với công nghệ in truyền thống. Tuy nhiên, giá thành của một máy in uv mới không hề rẻ, vì vậy không nhiều đơn vị đủ điều kiện tài chính để đầu tư một máy in uv mới nhập khẩu nguyên chiếc. Khi đó, một máy in uv cũ đã qua sử dụng là lựa chọn phù hợp. Bigcolor xin chia sẻ cùng bạn một số kinh nghiệm mua máy in uv cũ đảm bảo chất lượng và phù hợp với nhu cầu tài chính của từng đơn vị.

Liên hệ BÁO GIÁ TẤT CẢ SẢN PHẨM MÁY IN UV mới nhất ngày 29 tháng 06

Tất Cả Sản Phẩm Máy In UV

Hoặc Click để được báo giá trực tiếp  

1.  Mua máy in uv cũ đã qua sử dụng cần lưu ý gì?

 • Nhà cung cấp uy tín: Nên chọn mua máy in cũ từ những đơn vị cung cấp máy chính hãng, có bảo hành, bảo trì theo hợp đồng.
  Hãng sãn xuất phổ thông, nhiều người dùng: Nên chọn mua máy in uv cũ là các hãng máy phổ thông có nhiều đơn vị sử dụng ở Việt Nam, phòng khi có hỏng hóc cũng dễ dàng thay thế được linh kiện chính hãng Kinh nghiệm là chúng ta sẽ tìm hiểu tên máy trên các kênh tìm kiếm xem có nhiều đơn vị đã sử dụng dòng máy đó không
 • Quan tâm đến đầu phun:
 • Loại đầu phun: thông thường đầu phun epson sẽ được sử dụng trong các máy in uv khổ nhỏ như A3, A4, 6090. Nhược điểm khi sử dụng đầu phun epson cho máy in uv đó là độ bền đầu thấp và độ ổn định kém. Còn những máy in uv khổ lớn thì đầu phun toshiba hoặc ricoh sẽ ổn định về tốc độ cũng như công suất. Bên cạnh đó máy in uv sử dụng đầu phun toshiba hoặc Ricoh cũng có độ bền và độ ổn định cao hơn.
 • Thời gian sử dụng đầu phun: Đầu phun có độ bền nhất định nên máy in uv cũ mà đầu phun đã sử dụng vài năm rồi thì có thể chỉ dùng thêm vài tháng sẽ phải thay đầu phun gây lãng phí và khấu hao khi đầu tư quá nhiều.
 • hân máy và cơ máy: Ngoài đầu phun thì chúng ta cần quan tâm đến thân máy và phần cơ máy. Nếu được khi mua máy in uv cũ tốt nhất chúng ta nên chọn mua những máy có thân máy còn tốt và thay toàn bộ đầu phun mới nguyên hộp.
 • Bên cạnh đó thay hết hệ thống cấp mực ống mực mới. Vì hệ thống mực sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền đầu phun .Nếu chọn được máy in uv cũ nào có thân máy cũ nhưng đầu phun mới là tốt nhất.
 • Xác định vật liệu in: Mua máy in uv phẳng hay mua máy in uv cuộn còn phụ thuộc vào vật liệu in là dạng cuộn hay vật liệu cần in là tấm phẳng.
 • Theo mục đích của công việc: Chọn mua máy in uv cũ có kích thước và công suất phù hợp với nhu cầu công việc. Chọn máy kích thước lớn thì giá máy sẽ cao đôi khi lại không cần thiết và gây lãng phí.

2. Địa chỉ mua máy in uv cũ đã qua sử dụng

Khi lựa chọn nơi cung cấp máy in uv cũ, các bạn nên chọn những nhà phân phối máy in UV chính hãng khi ấy bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo hành, bảo trì theo hợp đồng. Trong trường hợp hỏng hóc linh phụ kiện cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ của bộ phận kỹ thuật chuyên nghiệp và kinh nghiệm, cũng như được thay thế linh kiện chính hãng, giống với máy mình đang sử dụng.
Địa chỉ mua máy in uv cũ đã qua sử dụng
Địa chỉ mua máy in uv cũ đã qua sử dụng tại Tp.HCM
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BIGCOLOR VIỆT NAM, CÔNG TY NHẬP KHẨU CÁC DÒNG MÁY CÔNG NGHIỆP chính hãng, giá tốt hàng đầu trên thị trường.
Khi chọn mua máy in uv cũ tại Bigcolor Việt Nam bạn sẽ nhận được:
 • Được hướng dẫn kỹ thuật bảo dưỡng, sửa chữa các lỗi cơ bản khi chuyển giao công nghệ.
 • Được bảo hành toàn bộ linh kiện theo máy theo đúng linh kiện chính hãng của nhà máy và hưởng các quyền lợi trực tiếp từ chính sách khuyến mãi hậu mãi như mua hàng trực tiếp tại nhà máy.
 • Đặc biệt mua hàng tại Bigcolor trong quá trình bảo hành ngoài sửa chữa thay thế linh kiện miễn phí khách hàng còn được bảo dưỡng định kỳ miễn phí. Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào trong thời gian bảo hành theo hợp đồng của máy.
 • Vận chuyển lắp đặt và chuyển giao công nghệ tận nơi tại địa điểm của khách hàng yêu cầu
 • Được hướng dẫn vận hành máy chi tiết từ bước làm file và vận hành căn chỉnh cho từng sản phẩm cụ thể
 • Được cung cấp file mẫu miễn phí từ bộ file mẫu dung lượng lớn mà công ty Bigcolor chúng tôi đã tổng hợp và tích lũy trong nhiều năm từ nguồn bên nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và các đơn vị sản xuất đối tác tại Việt Nam của Bigcolor

Bigcolor lấy uy tín làm sức mạnh và giá trị của công ty. Bigcolor cam kết bảo hành uy tín và dịch vụ kỹ thuật tốt nhất cho quý khách hàng! Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết các sản phẩm máy in UV, linh phụ kiện chính hãng, dịch vụ sửa chữa máy in uv chuyên nghiệp, giá tốt tại TP HCM.

 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BIGCOLOR VIỆT NAM
 • Hotline: 0286.286.6686 / 0935389988
 • Email: bigcolorsaigon@gmail.com

 

Bài Viết Liên Quan

Cách Khắc Phục Các Lỗi Phổ Biến Ở Máy Cnc
Báo Giá Top Máy Cắt Vải Công Nghiệp Tự Động Chính Hãng, Bảo Hành 12 Tháng
Mua Mực In UV Chính Hãng Tại Tp.HCM

Trả lời