Địa chỉ sửa chữa máy in uv uy tín tại Tp. HCM các loại: máy in uv phẳng, máy in uv cuộn, máy in uv đa năng, máy cắt laser, máy cắt cnc, máy in phun khổ lớn, máy in bạt…từ Công Ty Nhập Khẩu Các Dòng Máy Công Nghiệp chính hãng, giá tốt hàng đầu trên thị trường.

Liên hệ  BÁO GIÁ TẤT CẢ SẢN PHẨM MÁY IN UV mới nhất ngày 17 tháng 05

Tất Cả Sản Phẩm Máy In UV

Hoặc Click để được báo giá trực tiếp1. Lỗi cần tránh khi sử dụng máy in uv giúp kéo dài tuổi thọ

 • Các yếu tố môi trường tác động tới máy in UV

+) Ánh sáng cường độ cao hay ánh sáng mặt trời có tia UV chiếu thẳng vào đầu in sẽ làm khô mực và làm tắc đầu phun máy in, tránh đặt máy ở nơi có ảnh sáng mặt trời trực tiếp, chọn mới mát mẻ, khô ráo

+) Quạt gió thổi mạnh trực tiếp vào máy in và đầu phun máy in khiến vòi phun khô quá nhanh vì gió và thổi xiên hướng phun của đầu phun khi đang in, tránh để quạt gió thổi thẳng vào đầu máy in

+) Môi trường nhiều bụi khiến bụi xâm nhập vào mực, bám vào mặt đầu phun và làm tắc đầu phun, nên vệ sinh sạch sẽ môi trường xung quanh để máy được vận hành trơn tru

+) Nhiệt độ quá cao vượt quá 30 độ C mực sẽ có xu hướng kết tủa rất dễ gây tắc nghẽn đầu phun.

+) Nhiệt độ quá lạnh làm tăng độ nhớt của mực dễ làm đầu phun in bị ngắt quãng khi in dễ  gặp tình trạng không đều màu. Nhiệt độ lý tưởng để máy in hoạt động tốt là từ 20-28 độ.

+) Độ ẩm trong phòng quá thấp dưới 40%, đầu phun rất dễ bị khô, nên điều chỉnh độ ẩm phù hợp.

 • Rửa đầu phun không đúng cách: Nếu tự ý rửa đầu phun bằng xilanh với lực quá mạnh có thể làm thông vách đầu phun và hỏng đầu phun.
 • Làm đổ mực hoặc nước dưỡng đầu phun vào cáp đầu phun: Làm đổ mực hoặc nước dưỡng đầu phun vào cáp đầu phun hoặc main mạch dễ gây chập điện cháy đầu phun.
 • Không kiểm tra độ bằng phẳng của vật liệu: Khi vận hành máy in nếu không kiểm tra độ bằng phẳng của vật liệu và kiểm tra độ cao mặt vật liệu sẽ làm đầu phun va chạm với mặt vật liệu dẫn đến hỏng đầu phun ngay lập tức. Lỗi này khá nghiêm trọng và thường làm hỏng đầu phun.
Lỗi cần tránh khi sử dụng máy in uv giúp kéo dài tuổi thọ
Lỗi cần tránh khi sử dụng máy in uv giúp kéo dài tuổi thọ
 • Không kiểm tra trạng thái đầu phun hàng ngày: Nên test đầu phun hàng ngày để biết hiện trạng đầu phun có bị tắc không, nếu đầu phun test tia không đều thì cần xả mực và vệ sinh đầu phun ngay lập tức. Không vệ sinh đầu phun cũng như kiểm tra trạng thái đầu phun hàng ngày có thể gây tắc đầu phun và thiệt hại khó khắc phục .
 • Mực đọng ở mặt đầu phun: Mặt đầu phun không được vệ sinh sạch sẽ rất dễ đóng cặn hoặc làm tắc đầu phun bởi các yếu tố gió, ánh sáng, nhiệt độ…nên vệ sinh mặt đầu phun hằng ngày.
 • Áp suất khí của đầu phun không phù hợp: Áp suất âm quá lớn khiến vòi phun phun mực không ổn định. Nếu áp suất âm quá nhỏ mực sẽ rất dễ bị nhỏ giọt và giọt mực che mât lỗ phun của vòi phun.
 • Sử dụng mực kém chất lượng, không rõ nguồn gốc: Mực kém chất lượng có nhiều tạp chất và dễ đóng cặn gây tắc đầu phun làm giảm tuổi thọ đầu phun. Chính vì thế cần lưu ý chọn loại mực chính hãng và chất lượng để làm tăng tuổi thọ cho đầu phun cũng như độ ổn định của máy

2. Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in uv uy tín, giá tốt tại TP. HCM

Khi lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in uv các bạn nên chọn những nhà phân phối máy in UV chính hãng để nhận được dịch vụ sửa chữa máy chuyên nghiệp, thay thế linh kiện chính hãng, giống với máy mình đang sử dụng. CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BIGCOLOR VIỆT NAM, CÔNG TY NHẬP KHẨU CÁC DÒNG MÁY CÔNG NGHIỆP chính hãng, giá tốt hàng đầu trên thị trường. Khi chọn dịch vụ sửa chữa máy in uv tại Bigcolor Việt Nam bạn sẽ nhận được:

 • Được cung cấp file mẫu miễn phí từ bộ file mẫu dung lượng lớn mà công ty Bigcolor chúng tôi đã tổng hợp và tích lũy trong nhiều năm từ nguồn bên nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và các đơn vị sản xuất đối tác tại Việt Nam của Bigcolor
 • Được hướng dẫn vận hành máy chi tiết từ bước làm file và vận hành căn chỉnh cho từng sản phẩm cụ thể
 • Vận chuyển lắp đặt và chuyển giao công nghệ tận nơi tại địa điểm của khách hàng yêu cầu
 • Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào trong thời gian bảo hành theo hợp đồng của máy.
 • Được hướng dẫn kỹ thuật bảo dưỡng, sửa chữa các lỗi cơ bản khi chuyển giao công nghệ.
 • Được bảo hành toàn bộ linh kiện theo máy theo đúng linh kiện chính hãng của nhà máy và hưởng các quyền lợi trực tiếp từ chính sách khuyến mãi hậu mãi như mua hàng trực tiếp tại nhà máy.
 • Đặc biệt mua hàng tại Bigcolor trong quá trình bảo hành ngoài sửa chữa thay thế linh kiện miễn phí khách hàng còn được bảo dưỡng định kỳ miễn phí.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết các sản phẩm máy in UV, linh phụ kiện chính hãng, dịch vụ sửa chữa máy in uv chuyên nghiệp, giá tốt tại TP HCM.

 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BIGCOLOR VIỆT NAM
 • Hotline: 0286.286.6686 / 0935389988
 • Email: bigcolorsaigon@gmail.com

Bài Viết Liên Quan

Cách Khắc Phục Các Lỗi Phổ Biến Ở Máy Cnc
Báo Giá Top Máy Cắt Vải Công Nghiệp Tự Động Chính Hãng, Bảo Hành 12 Tháng
Mua Mực In UV Chính Hãng Tại Tp.HCM

Trả lời