Hướng dẫn cách sử dụng máy cắt laser an toàn, hiệu quả các loại: máy cắt laser mini, máy cắt laser fiber, máy cắt laser cnc, máy cắt laser cầm tay…, một số máy cắt laser chuyên dụng như: máy cắt laser vải, máy cắt mica mini, máy cắt laser sắt, máy cắt laser nhôm, máy cắt laser giấy… từ Bigcolor – CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BIGCOLOR VIỆT NAM, CÔNG TY NHẬP KHẨU CÁC DÒNG MÁY CÔNG NGHIỆP chính hãng, giá tốt hàng đầu trên thị trường. 

Liên hệ BÁO GIÁ CÁC DÒNG MÁY LASER FIBER mới nhất ngày 17 tháng 05

Tất Cả Sản Phẩm Máy In UV

Hoặc Click để được báo giá trực tiếpMáy cắt laser được xem như là một phát minh vĩ đại của ngành công nghiệp cơ khí. Với những lát cắt đều, đẹp và đặc biệt là chính xác đến từng millimet, máy cắt laser hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm đẹp, chất lượng và đạt yêu cầu cao về thẩm mỹ. Trong quá trình sử dụng và vận hành máy cắt laser, cần lưu ý những điều sau:

1. Hướng dẫn cách sử dụng máy cắt laser an toàn, hiệu quả qua 5 bước

Tạo hình ảnh, hoa văn hay bất cứ thứ gì bạn muốn cắt

Để đáp ứng nhu cầu gia công cơ khí chính xác, tốt nhất bạn nên trang bị sẵn cho mình một chiếc máy cắt laser. Trong bước tiếp theo của quá trình vận hành máy cắt laser, bạn cần chuẩn bị sẵn hoa văn hay chi tiết mà bạn muốn cắt. Tiếp theo, bạn cần tải lên máy chủ có kết nối với máy cắt laser.

Chọn vật liệu khi sử dụng máy cắt laser

Sau khi đã có hoa văn, bạn cần chọn cho mình vật liệu cắt. Các bạn đừng quá lo lắng khi chọn nguyên liệu vì máy cắt laser là loại máy cắt thông minh, có thể xử lý nhiều vật liệu cắt khác nhau từ phi kim đến kim loại. Hãy chọn loại vật liệu phù hợp với sản phẩm tạo ra và nhớ test thử trước khi cắt.

Kiểm tra thấu kính máy khi sử dụng máy cắt laser

Khi bạn đã hoàn tất tất cả các file cắt, bạn hãy kiểm tra xem tình trạng thấu kính như thế nào vì nếu thấu kính hoạt động không ổn định, chất lượng vật liệu cắt ra sẽ bị ảnh hưởng. Tốt nhất, bạn nên tháo gỡ cả cụm đầu cắt và kiểm tra. Trường hợp thấu kính bẩn hoặc vẩn đục thì hãy vệ sinh thật kỹ

Hướng dẫn khởi động máy cắt laser

Sau khi đã tiến hành kiểm tra thật kỹ thấu kính ở bước 4, đã đến lúc chúng ta tiến hành vận hành máy. Trước hết, bạn cần bật máy và chờ đến khi máy nóng lên, máy báo sẵn sàng. Tiếp theo, bạn cần tìm file lưu ảnh máy đã xử lý ở bước 2 và chọn lệnh “in”.
Trên màn hình, menu sẽ hiện ra cho bạn chọn kiểu xử lý, có 2 kiểu xử lý tiêu biểu là “Raster” và “Vector”. Raster được sử dụng trong trường hợp bạn muốn khắc lại mẫu và vector được sử dụng trong trường hợp bạn muốn cắt mẫu ra khỏi vật liệu cắt.

Thiết lập đường cắt và tiến hành cắt

Bạn nên thiết lập đường cắt theo những tài liệu hướng dẫn với độ rộng và tốc độ xử lý căn cứ vào sổ tay hướng dẫn của từng máy sao cho phù hợp với từng loại vật liệu được sử dụng. Khi tất cả các tùy chọn đã được thiết lập, bạn có thể lựa chọn chế độ xem trước sau đó tiến hành cắt nhằm đảm bảo các đường cắt được thực hiện một cách chính xác.

2. Địa chỉ bán máy cắt laser chính hãng, giá tốt tại Tp.HCM

Nếu bạn có nhu cầu mua máy in UV, máy cắt laser fiber; thay thế linh kiện máy in uv, máy cắt laser fiber chính hãng, sửa chữa máy in UV, máy cắt laser fiber chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi – CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BIGCOLOR VIỆT NAM, CÔNG TY NHẬP KHẨU CÁC DÒNG MÁY CÔNG NGHIỆP chính hãng, giá tốt hàng đầu trên thị trường.
Khi chọn dịch vụ sửa chữa máy in uv, máy cắt laser fiber tại Bigcolor Việt Nam bạn sẽ nhận được:
  • Được hướng dẫn kỹ thuật bảo dưỡng, sửa chữa các lỗi cơ bản khi chuyển giao công nghệ.
  • Được bảo hành toàn bộ linh kiện theo máy theo đúng linh kiện chính hãng của nhà máy và hưởng các quyền lợi trực tiếp từ chính sách khuyến mãi hậu mãi như mua hàng trực tiếp tại nhà máy.
  • Đặc biệt mua hàng tại bigcolor trong quá trình bảo hành ngoài sửa chữa thay thế linh kiện miễn phí khách hàng còn được bảo dưỡng định kỳ miễn phí. Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào trong thời gian bảo hành theo hợp đồng của máy.
  • Vận chuyển lắp đặt và chuyển giao công nghệ tận nơi tại địa điểm của khách hàng yêu cầu
  • Được hướng dẫn vận hành máy chi tiết từ bước làm file và vận hành căn chỉnh cho từng sản phẩm cụ thể
  • Được cung cấp file mẫu miễn phí từ bộ file mẫu dung lượng lớn mà công ty Bigcolor chúng tôi đã tổng hợp và tích lũy trong nhiều năm từ nguồn bên nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và các đơn vị sản xuất đối tác tại Việt Nam của Bigcolor

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết:

  • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BIGCOLOR VIỆT NAM
  • Hotline: 0286.286.6686 / 0935389988
  • Email: bigcolorsaigon@gmail.com

Bài Viết Liên Quan

Cách Khắc Phục Các Lỗi Phổ Biến Ở Máy Cnc
Báo Giá Top Máy Cắt Vải Công Nghiệp Tự Động Chính Hãng, Bảo Hành 12 Tháng
Mua Mực In UV Chính Hãng Tại Tp.HCM

Trả lời