Lỗi thường gặp khi vận hành máy in uv phẳng và cách khắc phục: lỗi truyền dữ liệu, hiện tượng chảy mực, để đầu phun sát vật liệu… Liên hệ với BigColor VN để được báo giá chi tiết các sản phẩm máy in UV, linh phụ kiện chính hãng, dịch vụ sửa chữa máy in uv chuyên nghiệp, giá tốt tại TP HCM.

Liên hệ  BÁO GIÁ TẤT CẢ SẢN PHẨM MÁY IN UV mới nhất ngày 17 tháng 05

Tất Cả Sản Phẩm Máy In UV

Hoặc Click để được báo giá trực tiếp1. Lỗi thường gặp khi vận hành máy in uv phẳng và cách khắc phục

 • Vấn đề liên quan đến truyền dữ liệu

– Máy in uv phẳng không thể in ngay cả khi bạn nhấn nút khởi động, đèn báo của máy in tiếp tục nhấp nháy sau khi truyền dữ liệu in. Đây cũng là một lỗi in ấn phổ biến và rất khó để xử lý.

– Cần lưu ý rằng nếu máy in uv chấm dứt hoạt động in không đúng cách ngay cả khi công việc in bị dừng, một số dữ liệu in còn lại sẽ vẫn được truyền đến phía máy tính và giữ lại trong bộ nhớ. Đối với máy in uv phẳng các dữ liệu này không hợp lệ do đó công việc in sẽ không thực hiện được.

Lỗi thường gặp khi vận hành máy in uv phẳng
Lỗi thường gặp khi vận hành máy in uv phẳng
 • Hiện tượng chảy mực

– Máy in uv phẳng thỉnh thoảng xuất hiện chảy mực trong quá trình in thường là do độ ẩm của bộ lọc không khí trên hộp mực phụ dẫn đến thông gió kém. Điều này cũng có thể là do bụi tích tụ ở một mức độ nhất định mực sẽ tự động chảy ra ở đầu phun.

– Cần thay thế bộ lọc không khí và cũng cần làm sạch đầu phun bằng dung dịch tẩy rửa chuyên biệt, kèm với đó cần kiểm tra cẩn thận hai mặt của miếng vải hộp đèn để xem có vết thừa nào không, ếu có chúng ta cần loại bỏ chúng.

 • Để đầu phun sát vật liệu

– Không nên để đầu phun quá gần vật liệu sẽ làm đầu phun tạo ra ma sát trên bề mặt và làm hỏng chất lượng hình ảnh.

– Các vật liệu in phải được đặt phẳng không bị cong vênh dễ gây xước đầu phun và đầu phun phải cách vật liệu trong phạm vi quy định

– Tùy từng máy in phẳng có thể in được chất liệu dày khác nhau, không nên in vật liệu dày quá quy định so với máy bởi sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

2. Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện máy in uv phẳng chính hãng tại Tp.HCM

Khi lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in uv, máy in uv phẳng các bạn nên chọn những nhà phân phối máy in UV chính hãng khi ấy bạn sẽ nhận được dịch vụ sửa chữa máy từ những người thợ máy am hiểu, kinh nghiệm được đào tạo bài bản và các linh kiện được thay cũng là sản phẩm chính hãng, giống với máy mình đang sử dụng.
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BIGCOLOR VIỆT NAM, CÔNG TY NHẬP KHẨU CÁC DÒNG MÁY CÔNG NGHIỆP chính hãng, giá tốt hàng đầu trên thị trường.

 • Được cung cấp file mẫu miễn phí từ bộ file mẫu dung lượng lớn mà công ty Bigcolor chúng tôi đã tổng hợp và tích lũy trong nhiều năm từ nguồn bên nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và các đơn vị sản xuất đối tác tại Việt Nam của Bigcolor
 • Được hướng dẫn kỹ thuật bảo dưỡng, sửa chữa các lỗi cơ bản khi chuyển giao công nghệ.
 • Được bảo hành toàn bộ linh kiện theo máy theo đúng linh kiện chính hãng của nhà máy và hưởng các quyền lợi trực tiếp từ chính sách khuyến mãi hậu mãi như mua hàng trực tiếp tại nhà máy.
 • Vận chuyển lắp đặt và chuyển giao công nghệ tận nơi tại địa điểm của khách hàng yêu cầu
 • Được hướng dẫn vận hành máy chi tiết từ bước làm file và vận hành căn chỉnh cho từng sản phẩm cụ thể

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết các sản phẩm máy in uv phẳng, linh phụ kiện chính hãng, dịch vụ sửa chữa máy in uv chuyên nghiệp, giá tốt tại TP HCM.

 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BIGCOLOR VIỆT NAM
 • Hotline: 0286.286.6686 / 0935389988
 • Email: bigcolorsaigon@gmail.com

 

Bài Viết Liên Quan

Cách Khắc Phục Các Lỗi Phổ Biến Ở Máy Cnc
Báo Giá Top Máy Cắt Vải Công Nghiệp Tự Động Chính Hãng, Bảo Hành 12 Tháng
Mua Mực In UV Chính Hãng Tại Tp.HCM

Trả lời