Một số lưu ý khi sử dụng máy in UV trên mọi chất liệu các loại: máy in phẳng, máy in  cuộn, máy inmini, khổ nhỏ, khổ lớn, apex 4060, máy in UV 3d, máy in ốp điện thoại, máy in kính, máy in tủ nhựa, máy in gạch men, máy in trên gỗ, máy in vải, máy in ốp điện thoại…từ Bigcolor – CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BIGCOLOR VIỆT NAM, CÔNG TY NHẬP KHẨU CÁC DÒNG MÁY CÔNG NGHIỆP chính hãng, giá tốt hàng đầu trên thị trường. 

Liên hệ  BÁO GIÁ TẤT CẢ SẢN PHẨM MÁY IN UV mới nhất ngày 29 tháng 06

Tất Cả Sản Phẩm Máy In UV

Hoặc Click để được báo giá trực tiếpMáy in UV là tài sản có giá trị không hề nhỏ vì vậy chúng ta cần phải biết cách bảo dưỡng để duy trì máy in vận hành tốt và tăng độ bền cho máy.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng máy in UV
Những lưu ý quan trọng khi sử dụng máy in UV

1. Hiệu chỉnh hộp mực khi sử dụng máy in UV

 • Hộp mực cần được hiệu chỉnh thường xuyên: Người dùng có kinh nghiệm sử dụng máy in đều biết rằng máy in nên sửa sau khi cài đặt lại hộp mực hoặc thay thế bằng hộp mực mới để cải thiện độ chính xác và chất lượng in.
 • Khi hộp mực không được sử dụng trong một thời gian dài, nên đặt nó ở nhiệt độ phòng để tránh ánh nắng trực tiếp. Vì mực bay hơi rất nhanh trong môi trường này, rất dễ gây ra tắc nghẽn vòi phun. Ngoài ra, mạch đầu in và mực dễ gặp vấn đề trong môi trường nhiệt độ thấp và ẩm ướt.

2. Cách sử dụng máy in UV trước khi tắt máy

Trước khi tắt máy in, hãy đưa đầu in về vị trí ban đầu (đầu in tự động trở về vị trí ban đầu khi máy in ở trạng thái nổi). Bằng cách này, máy in có thể tránh lãng phí mực và khởi động lại khi làm sạch vòi phun nước. Thứ hai, đầu phun có thể được bịt kín bằng nắp bảo vệ ở vị trí ban đầu, do đó đầu không dễ bị chặn.

3. Không đặt bất cứ thứ gì lên trên máy khi sử dụng máy in UV

Để đảm bảo rằng máy tính bảng của máy in hoạt động ổn định, bạn không đặt bất cứ thứ gì lên trên máy in phẳng UV. Máy in phải đóng nắp sau khi in để ngăn bụi xâm nhập vào máy hoặc các vật cứng khác ngăn máy in di chuyển.

4. Không cắm hoặc rút cáp máy in trên đường dây.

Điều này có thể làm hỏng cổng in của máy in và cổng song song của PC và thậm chí có thể làm hỏng nghiêm trọng bo mạch chủ. Nếu bản in không rõ ràng, chức năng làm sạch tự động của máy in có thể được sử dụng để làm sạch đầu phun, nhưng nó tiêu tốn một lượng mực nhỏ. Nếu bản in vẫn không đạt yêu cầu sau nhiều lần rửa liên tiếp, mực có thể hết và cần phải thay hộp mực.

5. Khi sử dụng máy in UV cần đảm bảo môi trường xung quanh sạch sẽ

Đảm bảo rằng môi trường xung quanh máy in phẳng UV sạch sẽ. Bụi quá nhiều trong môi trường làm việc có thể dễ dàng dẫn đến việc bôi trơn trục dẫn hướng động cơ kém, cản trở chuyển động của đầu in trong quá trình in, dẫn đến vị trí in không chính xác hoặc tác động lên khung cơ học, gây hư hỏng và va chạm.
Khi máy in khởi động lại máy in mà không trở về vị trí ban đầu, trước tiên máy in sẽ trả máy in về vị trí ban đầu và sau đó làm sạch đầu in, gây lãng phí mực không cần thiết.

6. Mua máy in UV chính hãng, bảo hành 12 tháng tại Tp.HCM

Nếu bạn có nhu cầu mua máy in UV, thay thế linh kiện máy in uv chính hãng, sửa chữa máy in UV hãy liên hệ với chúng tôi – CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BIGCOLOR VIỆT NAM, CÔNG TY NHẬP KHẨU CÁC DÒNG MÁY CÔNG NGHIỆP chính hãng, giá tốt hàng đầu trên thị trường.Khi chọn mua máy in UV tại Bigcolor Việt Nam bạn sẽ nhận được:

 • Được hướng dẫn kỹ thuật bảo dưỡng, sửa chữa các lỗi cơ bản khi chuyển giao công nghệ.
 • Được bảo hành toàn bộ linh kiện theo máy theo đúng linh kiện chính hãng của nhà máy và hưởng các quyền lợi trực tiếp từ chính sách khuyến mãi hậu mãi như mua hàng trực tiếp tại nhà máy.
 • Đặc biệt mua hàng tại bigcolor trong quá trình bảo hành ngoài sửa chữa thay thế linh kiện miễn phí khách hàng còn được bảo dưỡng định kỳ miễn phí. Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào trong thời gian bảo hành theo hợp đồng của máy.
 • Vận chuyển lắp đặt và chuyển giao công nghệ tận nơi tại địa điểm của khách hàng yêu cầu
 • Được hướng dẫn vận hành máy chi tiết từ bước làm file và vận hành căn chỉnh cho từng sản phẩm cụ thể
 • Được cung cấp file mẫu miễn phí từ bộ file mẫu dung lượng lớn mà công ty Bigcolor chúng tôi đã tổng hợp và tích lũy trong nhiều năm từ nguồn bên nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và các đơn vị sản xuất đối tác tại Việt Nam của Bigcolor

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết các sản phẩm máy in UV, linh phụ kiện chính hãng, dịch vụ sửa chữa máy in uv chuyên nghiệp, giá tốt tại TP HCM.

 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BIGCOLOR VIỆT NAM
 • Hotline: 0286.286.6686 / 0935389988
 • Email: bigcolorsaigon@gmail.com

Bài Viết Liên Quan

Cách Khắc Phục Các Lỗi Phổ Biến Ở Máy Cnc
Báo Giá Top Máy Cắt Vải Công Nghiệp Tự Động Chính Hãng, Bảo Hành 12 Tháng
Mua Mực In UV Chính Hãng Tại Tp.HCM

Trả lời