Những lưu ý trước khi mua máy in uv: đầu tư một chiếc máy in UV có thể sẽ giúp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh sản xuất cho doanh nghiệp của bạn. Thế nhưng, máy in UV là sản phẩm có giá trị rất cao nên trước khi quyết định mua một sản phẩm máy in UV nào, bạn cần tìm hiểu những thông tin sau để đầu tư được chiếc máy in UV đáp ứng được kì vọng và hiệu suất công việc hiện tại.

Liên hệ  BÁO GIÁ TẤT CẢ SẢN PHẨM MÁY IN UV mới nhất ngày 17 tháng 05

Tất Cả Sản Phẩm Máy In UV

Hoặc Click để được báo giá trực tiếp1. Lựa chọn dòng máy in uv phù hợp với nhu cầu sử dụng

Để có thể lựa chọn được dòng máy in UV phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cần phải trả lời được những câu hỏi dưới đây:

 • Kích cỡ khổ in

Khi mẫu in của bạn lớn nhất là 8,5 x 11cm, bạn sẽ chỉ có thể in một tấm ảnh cùng một lúc trên chiếc máy in có định dạng khổ nhỏ tiêu chuẩn. Máy in UV khổ nhỏ thường có khổ 12 x 11 hoặc 10 x 14 cm, vì vậy bạn có thể in một ảnh tại một thời điểm. Nếu doanh nghiệp của bạn thường xuyên in trên các khổ in lớn thì dòng máy in UV khổ lớn 3m2 sẽ là lựa chọn rất hợp lý.

 • Chọn máy in theo mục đích sử dụng

Nếu bạn cần tìm một chiếc máy in có thể in nhiều dạng, cuộn và phẳng và in được trên nhiều chất liệu: gỗ, kính, mica, vải…,bạn cần nêu điều này với các tư vấn viên để nhận được những gợi ý phù hợp.

 • Năng suất máy in UV

Bạn sẽ phải dựa vào nhu cầu in ấn để lựa chọn chiếc máy in UV có năng suất phù hợp, hãy liệt kê gần chính xác số lượng bản in bạn phải thực hiện trong 1 ngày hoặc 1 giờ để có căn cứ xác định một năng suất phù hợp cho chiếc máy in UV của bạn.

 • Không gian xưởng phù hợp với máy in UV

Không gian lớn là một yêu cầu bắt buộc để bạn có thể sở hữu một chiếc máy in UV. Bởi ngay cả một chiếc máy in UV khổ nhỏ cũng chiếm nguyên một không gian rộng lớn của bạn. Không chỉ cần không gian để đặt máy, bạn còn cần có không gian để đặt mẫu in, chất liệu in, không gian để in ấn,… Vì vậy bạn cần phải có một không gian đủ lớn để vận hành và in ấn bằng một chiếc máy in UV.

2. Dịch vụ sau bán hàng

Máy in UV là sản phẩm có giá trị, vì vậy khi cân nhắc mua bạn cần tìm hiểu những nơi có dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp vì nhiều lý do sau:

Thứ nhất, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi các sự cố, lỗi hỏng hóc do nhiều yếu tố từ lỗi kỹ thuật, lỗi sử dụng đến những tác động từ môi trường. Trong trường hợp không thể tự khắc phục được những lỗi này, bạn cần liên hệ với công ty – nơi cung cấp sản phẩm máy in để nhận được sự giúp đỡ kịp thời của các kỹ thuật viên kinh nghiệm giúp tiết kiệm thời gian, và tiền bạc.

Thứ hai, vận hành máy in UV không phải đơn giản, rất nhiều khách hàng không biết làm thế nào để cài đặt phần mềm, đầu in, mực in, vận hành, khắc phục sự cố, lỗi file…Tất cả những công việc này cần được hỗ trợ đào tạo từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Thứ ba, một máy in UV hoạt động trong nhiều năm cần thay thế một số phụ tùng, mực in…lúc này bạn cũng cần tìm đến nơi cung cấp dịch vụ bán/thay thế linh kiện chính hãng cho máy in.

Thứ tư, thời gian đầu sử dụng máy in, bạn cần sự hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật viên để cài đặt vận hành và đào tạo sử dụng. Bạn cần tìm nơi có những dịch vụ này để biết cách sử dụng máy in UV đảm bảo tuổi thọ.

3. Địa chỉ cung cấp máy in UV chính hãng, giá tốt

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp máy in UV, tuy nhiên máy in UV là một sản phẩm có giá trị cao nên cần tìm hiểu kỹ những lưu ý sau trước khi mua máy:

 • Nơi cung cấp các loại máy in được nhập khẩu chính hãng từ những hãng cung cấp máy công nghiệp chuyên nghiệp trên thế giới, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
 • Cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng cùng loại
 • Hướng dẫn vận hành, cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng khi máy in gặp sự cố
 • Bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành được xử lý tất cả những sự cố phát sinh một cánh nhanh chóng và kịp thời

Nếu bạn có nhu cầu mua máy in UV, thay thế linh kiện máy in UV chính hãng, sửa chữa máy in UV chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi – CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BIGCOLOR VIỆT NAM, CÔNG TY NHẬP KHẨU CÁC DÒNG MÁY CÔNG NGHIỆP chính hãng, giá tốt hàng đầu trên thị trường.
Khi chọn mua máy in UV tại Bigcolor Việt Nam bạn sẽ nhận được:

 • Các dòng máy in UV được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, giá thành cạnh tranh nhất
 • Các thiết bị, linh phụ kiện thay thế đi kèm luôn có chất lượng tốt nhất, xuất xứ rõ ràng, chính hãng
 • Các dịch vụ đi kèm khác, giúp đỡ tối đa quý khách hàng trong quá trình tìm hiểu sản phẩm, mua, vận, chuyển, lắp đặt, vận hành và sửa chữa/bảo dưỡng về sau.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên ngành thiết bị quảng cáo với kinh nghiệm thực tế phong phú sẽ hướng dẫn vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa các loại máy công nghiệp khi gặp vấn đề.
 • Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết các sản phẩm máy in UV, linh phụ kiện chính hãng, dịch vụ sửa chữa máy in uv chuyên nghiệp, giá tốt tại TP HCM.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BIGCOLOR VIỆT NAM
Hotline: 0286.286.6686 / 0935389988
Email: bigcolorsaigon@gmail.com

Trả lời