Những quy tắc an toàn khi vận hành máy cắt laser fiber quý khách cũng cần chú ý bảo vệ sức khỏe của bản thân, tránh những sự cố làm ảnh hưởng đến mắt, da và đường hô hấp. Do nguyên lý hoạt động chính của máy cắt laser dựa vào tia laser nên khi thực hiện hoạt động cắt cần thực hiện một số biện pháp bảo vệ cần thiết để tránh những tác hại không đáng có cho cơ thể. Hãy cùng xem các biện pháp bảo vệ cần thiết trong quá trình hoạt động của máy cắt laser fiber.

Liên hệ BÁO GIÁ TẤT CẢ SẢN PHẨM MÁY CẮT LASER mới nhất ngày 17 tháng 05

Tất Cả Sản Phẩm Máy In UV

Hoặc Click để được báo giá trực tiếp  

1. Bảo vệ đường hô hấp khỏi tác động của máy cắt laser fiber

Khi vận hành máy cắt laser có thể gây ảnh hưởng đến đường hô hấp của chúng ta vì tia laser sẽ tạo ra một nhiệt độ cao nhất định, nhiệt độ cao này có thể kết hợp với khí tạo ra một lượng lớn bụi, đặc biệt khi gia công một số vật liệu kim đặc thù. Bụi sinh ra sẽ chứa rất nhiều thành phần hóa học có hại cho cơ thể con người nếu hít phải.

2. Bảo vệ da khi vận hành máy cắt laser fiber

Ngoài mắt, tia laser gây kích ứng da không nhỏ, tia laser có thể gây tổn thương mô da, làm giảm chức năng tổng thể của da nhưng không vùng da bị tổn thương này có thể tự phục hồi, không ảnh hưởng đến chức năng chung.

Tuy nhiên, nếu không chú ý, tiếp xúc với tia laser trong thời gian dài sẽ gây bỏng da hoặc để lại sẹo, mặc dù so với mắt, mức độ tổn thương của tia laser trên da nhỏ hơn rất nhiều nhưng cũng cần lưu ý để tránh gây những tổn thương không đáng có cho da.

3. Bảo vệ mắt khỏi tác động của tia laser

Khi sử dụng máy cắt laser fiber, chúng ta luôn có thói quen nhìn chằm chằm vào đầu cắt laser, nhưng thói quen này thực sự gây ảnh hưởng không tốt đến mắt dễ gây tổn thương, cộm mắt, đây là tổn thương trực tiếp ban đầu.

Đồng thời khi cắt tia laser sẽ phát ra tia laser đặc biệt sẽ hội tụ trực tiếp trên võng mạc thông qua môi trường khúc xạ của mắt tạo thành hình ảnh, sẽ làm cho mật độ năng lượng trên võng mạc và giác mạc cao hơn mật độ năng lượng trên giác mạc, lâu dần sẽ gây tổn thương giác mạc hoặc võng mạc cho mắt, cực kỳ nguy hiểm.

4. Địa chỉ bán máy cắt laser fiber chính hãng, bảo hành 12 tháng

Nếu bạn có nhu cầu mua máy in UV, máy cắt laser fiber; thay thế linh kiện máy in uv, máy cắt laser fiber chính hãng, sửa chữa máy in UV, máy cắt laser fiber chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi – CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BIGCOLOR VIỆT NAM, CÔNG TY NHẬP KHẨU CÁC DÒNG MÁY CÔNG NGHIỆP chính hãng, giá tốt hàng đầu trên thị trường.
Khi chọn mua máy cắt laser fiber Bigcolor Việt Nam bạn sẽ nhận được:

  • Được cung cấp file mẫu miễn phí từ bộ file mẫu dung lượng lớn mà công ty Bigcolor chúng tôi đã tổng hợp và tích lũy trong nhiều năm từ nguồn bên nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và các đơn vị sản xuất đối tác tại Việt Nam của Bigcolor
  • Được hướng dẫn kỹ thuật bảo dưỡng, sửa chữa các lỗi cơ bản khi chuyển giao công nghệ.
  • Được bảo hành toàn bộ linh kiện theo máy theo đúng linh kiện chính hãng của nhà máy và hưởng các quyền lợi trực tiếp từ chính sách khuyến mãi hậu mãi như mua hàng trực tiếp tại nhà máy.
  • Vận chuyển lắp đặt và chuyển giao công nghệ tận nơi tại địa điểm của khách hàng yêu cầu
  • Được hướng dẫn vận hành máy chi tiết từ bước làm file và vận hành căn chỉnh cho từng sản phẩm cụ thể
  • Trong quá trình bảo hành ngoài sửa chữa thay thế linh kiện miễn phí khách hàng còn được bảo dưỡng định kỳ miễn phí. Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào trong thời gian bảo hành theo hợp đồng của máy.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết:

  • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BIGCOLOR VIỆT NAM
  • Hotline: 0286.286.6686 / 0935389988
  • Email: bigcolorsaigon@gmail.com

 

Bài Viết Liên Quan

Cách Khắc Phục Các Lỗi Phổ Biến Ở Máy Cnc
Báo Giá Top Máy Cắt Vải Công Nghiệp Tự Động Chính Hãng, Bảo Hành 12 Tháng
Mua Mực In UV Chính Hãng Tại Tp.HCM

Trả lời