Ưu điểm của đầu phun máy in công nghiệp Ricoh Gen 5 dùng cho các loại máy: máy in khổ nhỏ, máy in khổ lớn, máy in cuộn, máy in phẳng, máy in ốp điện thoại uv, máy in kính, máy in tủ nhựa, máy in gạch men, máy in trên gỗ, máy in vải, máy in ốp điện thoại…Liên hệ mua đầu phun Ricoh Gen 5 từ Bigcolor – CÔNG TY NHẬP KHẨU CÁC DÒNG MÁY CÔNG NGHIỆP chính hãng, giá tốt hàng đầu trên thị trường.

Liên hệ  BÁO GIÁ TẤT CẢ SẢN PHẨM MÁY IN UV mới nhất ngày 17 tháng 05

Tất Cả Sản Phẩm Máy In UV

Hoặc Click để được báo giá trực tiếp1. Ưu điểm vượt trội của đầu phun máy in công nghiệp Ricoh Gen 5

 • Đầu phun ricoh gen 5 được thiết kế theo chế độ hoạt động 24h liên tục trong 7 ngày nên được cấu tạo các độ bền và linh kiện có yêu cầu để sản xuất công nghiệp. Đầu phun nếu được sử dụng cẩn thận và bảo trì tốt có thể sử dùng từ 3-5 năm.
 • Tiết kiệm tới 30 – 50 % lượng mực tiêu thụ. Công nghệ điều chỉnh giọt mực để in đậm nhạt, nó sẽ được in với hạt mực 21pl khi in các màu sắc tối và 14 pl khi in các màu sắc sáng. Điều này giúp giảm tối ta mức sử dụng mực so với công nghệ in thông thường, là điều chỉnh hình ảnh sáng tối bằng cách thêm màu mực sáng, dẫn đến tăng lượng mực sử dụng nhiều hơn
 • Đầu phun được thiết kế thông minh tự động nhận diện các vùng trống và bỏ qua giúp tăng tốc độ in. Hỗ trợ in nhiều bản sao theo trục thuận tiện cho việc in hàng loạt ảnh nhỏ cũng như in ảnh lớn. Hỗ trợ cho việc in tiếp khi người dùng dừng máy đột ngộ hoặc lỗi trong quá trình in. Chức năng định vị kép (2 điểm bắt đầu), máy in có thể in từ đầu hoặc từ đuôi của bản in, điều này sẽ cải thiện hiệu quả sản xuất và tiết kiệm thời gian in.
Ưu điểm của đầu phun Ricoh Gen 5 sử dụng cho máy in UV
Ưu điểm của đầu phun Ricoh Gen 5 sử dụng cho máy in UV
 • Chiều cao phun mực có thể điều chỉnh dễ dàng nên đầu phun có thể điều khiển thích ứng với nhiều loại vật liệu và nhiều loại độ dày khác nhau. Chiều cao phun mực dễ dàng cài đặt, kết hợp với cảm biến va chạm vật liệu giúp độ an toàn của đầu phun được tăng cao đáng kể.
 • Đầu phun ricoh gen 5 là đầu phun có độ phân giải cao lên đến 1200 DPI đây là đầu phun có điện áp biến đổi. Hạt phực in phun có độ lớn chỉ 7PL nên có độ chính xác điểm ảnh rất cao, có thể in rõ nét phông chữ chỉ 2 PT.
 • Chất liệu đầu phun ricoh gen 5 được làm bằng thép cao cấp không gỉ, không bị ăn mòn,chịu được hóa chất. Phương pháp làm sạch đầu phun là làm sạch piston. Nên đầu phun không dễ bị làm hỏng. Sự tiếp xúc giữa dây cáp và vòi phun được cố định ổn định nên sẽ không có vấn đề bị lỏng cáp. Đây là đầu phun công nghiệp có kênh mực kép, 1 đầu phun có thể chạy 1 màu mực hoặc chạy 2 màu mực. Đầu  phun được cài đặt 1 màu mực hay chạy 2 màu mực 1 cách dễ dàng và có thể thay đổi đơn giản.

2. Mua đầu phun Ricoh Gen 5 ở đâu tại Tp.HCM?

Khách hàng có nhu cầu mua đầu phun Ricoh Gen 5, hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH một thành viên Bigcolor Việt Nam – CÔNG TY NHẬP KHẨU CÁC DÒNG MÁY CÔNG NGHIỆP chính hãng, giá tốt hàng đầu trên thị trường. Khi mua máy in UV, thay thế linh kiện máy in tại Bigcolor Việt Nam, bạn sẽ nhận được:
 • Được cung cấp file mẫu miễn phí từ bộ file mẫu dung lượng lớn mà công ty Bigcolor chúng tôi đã tổng hợp và tích lũy trong nhiều năm từ nguồn bên nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và các đơn vị sản xuất đối tác tại Việt Nam của Bigcolor
 • Được hướng dẫn kỹ thuật bảo dưỡng, sửa chữa các lỗi cơ bản khi chuyển giao công nghệ.
 • Được bảo hành toàn bộ linh kiện theo máy theo đúng linh kiện chính hãng của nhà máy và hưởng các quyền lợi trực tiếp từ chính sách khuyến mãi hậu mãi như mua hàng trực tiếp tại nhà máy.
 • Vận chuyển lắp đặt và chuyển giao công nghệ tận nơi tại địa điểm của khách hàng yêu cầu
 • Được hướng dẫn vận hành máy chi tiết từ bước làm file và vận hành căn chỉnh cho từng sản phẩm cụ thể
Nếu bạn có nhu cầu mua máy in UV và linh phụ kiện máy in UV, thay mực in UV chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi – CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BIGCOLOR VIỆT NAM, CÔNG TY NHẬP KHẨU CÁC DÒNG MÁY CÔNG NGHIỆP chính hãng, giá tốt hàng đầu trên thị trường. Bạn chỉ cần nói ra nhu cầu của mình, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại máy in UV phù hợp với nhu cầu của bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.
 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BIGCOLOR VIỆT NAM
 • Hotline: 0286.286.6686 / 0935389988
 • Email: bigcolorsaigon@gmail.com

 

Bài Viết Liên Quan

Cách Khắc Phục Các Lỗi Phổ Biến Ở Máy Cnc
Báo Giá Top Máy Cắt Vải Công Nghiệp Tự Động Chính Hãng, Bảo Hành 12 Tháng
Mua Mực In UV Chính Hãng Tại Tp.HCM

Trả lời